Dịch Vụ Bảo Trì Hệ Thống Mạng, Máy Tính

anonymous 24/11/2023 Dịch Vụ Cntt

Sau một thời gian hoạt động, các thiết bị mạng, server, hệ thống máy tính cần được bảo trì để đảm bảo tính an toàn cho toàn hệ thống CNTT. Dịch vụ bảo trì CNTT của Siêu Thị Cáp đáp ứng nhu cầu cấp thiết đó cho doanh nghiệp của bạn với những cam kết an toàn, bảo mật, chất lượng dịch vụ bảo trì cao nhất với giá thành hợp lý.

Dịch vụ bảo trì hệ thống ở Siêu Thị Cáp

Dịch vụ bảo trì toàn bộ hệ thống máy tính, hệ thống CNTT là dịch vụ được các doanh nghiệp sử dụng để đảm bảo sự an toàn, hạn chế tối đa những sự cố của hệ thống, điều này có thể làm tăng năng suất hoạt động của toàn hệ thống máy tính, nâng cao năng suất và thời gian hoạt động.

Cảnh báo về những sự cố có thể xảy ra trong một thời gian ngắn để doanh nghiệp có phương án dự phòng , bảo đảm quản lý hệ thống vận hành ở hiệu suất cao nhất. Đảm bảo thiết bị được thay thế thay thế trước khi gặp sự cố không khắc phục được. Phần mềm được kiểm tra, backup dữ liệu và các tiện ích mới.

Cụ thể dịch vụ bảo trì bao gồm các hạng mục: Bảo trì máy tính, Bảo trì laptop, Bảo trì máy chủ - Server, Bảo trì các thiết bị mạng, Bảo trì hệ thống máy in, photo, call center..., Bảo trì hệ thống máy chấm công, Access control, Bảo trì hệ thống Camera CCTV, Bảo trì hệ thống khác như: Wifi, âm thanh thông báo PA...

Dịch vụ bảo trì máy chủ

Thực hiện các hạng mục bảo trì kiểm tra chất lượng hoạt động của máy chủ. Bao gồm các hạng mục:

 • Kiểm tra, kiểm soát quyền truy cập vào mạng, máy chủ
 • Kiểm tra và cấu hình các dịch vụ bảo mật mạng (Microsoft ISA, Firewall, Checkpoints) nếu có.
 • Kiểm tra, cài đặt cấu hình và cập nhật các phiên bản mới nhất của phần mềm chống virus, phần mềm trojan, phần mềm quảng cáo Spyware cho toàn hệ thống máy tính tại công ty khách hàng.
 • Lưu trữ dữ liệu nghiệp vụ như kế toán, nghiệp vụ văn phòng, file văn bản của khách hàng ra các thiết bị lưu trữ khác nhau.
 • Kiểm tra tối ưu việc dọn rác và tối ưu phần mềm ứng dụng, phần mềm văn phòng, và các phần mềm bảo vệ trên hệ thống máy tính của khách hàng.
 • Đảm bảo việc vận hành cho các hệ thống Email, File, Tài liệu, Internet, In ấn thường xuyên, ổn định, an toàn phục vụ công việc của khách hàng
 • Backup cấu hình máy chủ (ra đĩa CD, DVD hay băng từ) đảm bảo máy chủ luôn luôn vận hành đúng thông số.
 • Ghi hồ sơ theo dõi hệ thống (sổ bảo trì).

Dịch vụ bảo trì máy tính

Thực hiện các hạng mục bảo trì kiểm tra chất lượng hoạt động của máy trạm. Bao gồm các hạng mục:

 • Kiểm tra, cấu hình kết nối phần mềm diệt Virus giữa máy trạm và máy chủ.
 • Backup, lưu trữ tài liệu, nội dung email, sổ địa chỉ cho tất cả các máy tính của công ty ra các thiết bị lưu trữ: CD, Băng từ, Ổ cứng, …
 • (Tuỳ thuộc vào yêu cầu và nhu cầu của khách hàng), đảm bảo an toàn về dữ liệu quan trọng của khách hàng cũng như có thể đề phòng mất dữ liệu một cách có hiệu quả.
 • Kiểm tra tối ưu việc dọn rác và tối ưu phần mềm ứng dụng, phần mềm văn phòng, và các phần mềm bảo vệ trên hệ thống máy tính của khách hàng.
 • Đảm bảo việc vận hành cho các hệ thống Email, File, Tài liệu, Internet, In ấn thường xuyên, ổn định, an toàn phục vụ công việc của khách hàng.

Dịch vụ bảo trì hệ thống mạng

Thực hiện các hạng mục bảo trì kiểm tra chất lượng hoạt động của hệ thống mạng. Bao gồm các hạng mục:

 • Cấu hình mạng để các máy truy cập
 • Rà soát lại toàn bộ hệ thống dây cáp mạng, đảm bảo hệ thống dây cáp được thiết kế và đặt trong môi trường đúng tiêu chuẩn kỹ thuật.
 • Vẽ sơ đồ bố trí máy chủ, máy con, các thiết bị ngoại vi và dây cáp mạng .
 • Kiểm tra và thực hiện việc đo test tất cả các dây cáp và đầu bấm để đảm bảo độ truyền dẫn tín hiệu đạt yêu cầu.
 • Ghi hồ sơ theo dõi hệ thống (sổ bảo trì).

Mua cáp tín hiệu ở đâu có chất lượng tốt ?

Siêu thị cáp hiện là đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm cáp mạng, dây cáp mạng chính hãng với chất lượng sản phẩm vượt trội và mức giá vô cùng hợp lý. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhận bảng báo giá và những tư vấn giải pháp tối ưu cho công trình của quý khách.

Siêu thị cáp cung cấp các sản phẩm của hãng như các loại cáp điện, cáp điều khiển, cáp tín hiệu, cáp mạng, cáp quang và các phụ kiện theo tiêu chuẩn Quốc Tế của các hãng Lapp Kabel, Belden, Norden, Panduit, Hosiwell, Benka: cáp đồng mạ thiếc, cáp LSZH, cáp chậm cháy (IEC60332-1), cáp chống cháy FR (tiêu chuẩn IEC 60331), cáp dùng trong tòa nhà cho hệ thống BMS, PA, Access control, Fire alarm, CCTV…và các loại cáp đặc biệt khác theo yêu cầu khách hàng, đi kèm với đầy đủ phụ kiện.

dịch vụ bảo trì hệ thống mạng, máy tính, cáp điều khiển, cáp đồng trục, cáp mạng, cáp quang, cáp tín hiệu, cáp chống cháy, cáp thang máy, cáp thoại, suntelco, sieuthicap